โปรแกรม cardio clear 7 ลดน้ำหนัก Medifastทำให้น้ำหนักดีที่สุดอย่างรวดเร็ว

ในสื่อของคุณเราทุกคนมัก cardio clear 7 ถูกกระหน่ำด้วยคำสัญญาจากอาหาร Medifast ทำให้น้ำหนักดีที่สุดอย่างรวดเร็ว. อะไรคือความจริงเบื้องหลังการโกหกทั้งหมด? ในระยะสั้น Medifast Diet เป็นการหลอกลวงหรือไม่?

ความจริงเหนือข้อ จำกัด ให้แคบลงเหลือเพียงสามคำถามง่ายๆ:

โปรแกรมลดน้ำหนัก Medifast ไม่ใช่เรื่องหลอกลวง

เป็นโปรแกรมลดน้ำหนักที่ได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดีและมีระบบสนับสนุนที่ดีที่สุดในการช่วยลดน้ำหนัก พวกเขามีลูกค้าที่พึงพอใจมากมายและอาหารมีการรับประกันความพึงพอใจ 100% ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า cardio clear 7 เป็นโปรแกรมลดน้ำหนักที่ปลอดภัย คุณไม่มีอะไรจะลดนอกจากน้ำหนัก

ฉันสามารถใช้ระยะยาวได้หรือไม่?

Concome ระยะสั้นและระยะยาวเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับอาหาร Medifast ก่อนที่คุณจะเริ่มโปรแกรมลดน้ำหนักคุณควรเตรียมพร้อมที่จะอยู่กับมันไปตลอดชีวิต การรับประทานอาหารที่รุนแรงมีแนวโน้มที่จะเป็นไปตลอดชีวิตและนั่นไม่ใช่กรณีของโปรแกรมลดน้ำหนัก Medifast คุณสามารถอยู่ได้นานเท่าที่คุณต้องการเหมือนที่บางคนทำ

EXTREMES?

พวกเขาพูดซ้ำคำนี้มากเพราะมันเป็นความจริง โปรแกรมลดน้ำหนัก Medifast เป็นอาหารที่มีความเข้มข้นมากที่สุด แต่เป็นเพียง 11 วันแรกเท่านั้น ส่วนที่เหลือทั้งหมดเป็นห้องกระดิกเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นได้ตามจังหวะของคุณเอง ผู้หญิงกินอาหาร 70 เปอร์เซ็นต์จากโปรแกรมผู้ชายกินประมาณ 28 เปอร์เซ็นต์และ “คนกินผัก” กินอาหารที่เหลือ เป้าหมายคือการกระตุ้นการเผาผลาญ ดังนั้นสิ่งแรกที่คุณต้องทำหลังจาก 11 วันแรกคือปล่อยให้ร่างกายของคุณสบายขึ้นในอัตราปกติ แต่อย่าให้มันช้าลง ในทางกลับกันมันจะทริกเกอร์เฟสที่สองของโปรแกรม โปรแกรมนี้ใช้เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญของคุณดังนั้นคุณจะเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น คุณจะถูกขอให้กินทุกๆ 2 หรือ 3 ชั่วโมง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้จุดเน้นของโปรแกรมนี้อยู่ที่โภชนาการที่ดีต่อสุขภาพดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีความมุ่งมั่นในระดับหนึ่ง โปรแกรมลดน้ำหนัก Medifast ไม่ได้เกี่ยวกับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว (คุณจะไม่ลดน้ำหนักทันที) และไม่เกี่ยวกับการทานอาหารที่มีไขมันหวานและรับประทานอาหารตามที่คุณต้องการการประชุมเป็นครั้งคราวสไตล์ Zerseller (Schmidt) ผู้เขียนแผนดังกล่าวหายไปเห็นว่าตัวเองกำลังโยนประเด็นให้หนักใจ

แผนการที่ยืดหยุ่น

หลักฐานพื้นฐานของ Medifast คือ 1,200 แคลอรี่ที่เกิดขึ้นในหนึ่งวัน 1,800 แคลอรี่ออกไปทุกวันและรวมถึงอาหาร Medifast ทั้งหมดด้วย นี่คืออาหารที่เหมาะ พวกเขาให้มันง่าย ๆ ด้วยของว่างก่อนมื้ออาหารเช่น ทั้งหญิงและชายมีอาการสั่นของ Medifast นอกจากนี้คุณยังสามารถมีบาร์ Medifast สำหรับระหว่างมื้ออาหาร มันมาพร้อมกับแผนการออกกำลังกายที่จะไปด้วยและเว็บไซต์จะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณควรปฏิบัติอย่างไรเพื่อให้โปรแกรมมีความคืบหน้ามากที่สุด คุณจะต้องการตรวจสอบน้ำหนักของคุณในแต่ละสัปดาห์และเพิ่มน้ำหนัก 2 หรือ 3 ปอนด์สุดท้ายสำหรับ “ความมุ่งมั่น 4 สัปดาห์” ขั้นสุดท้ายในการรับประทานอาหารของคุณในบางครั้งก็เป็นเรื่องยาก รักษา? ซูซานเกรดนักร้องที่น่าอัศจรรย์ได้เพิ่มสิ่งต่อไปนี้เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นบางส่วนในหน้า Facebook ของ Tool 2 Stupid: “ตกลงลดปริมาณแคลอรี่ของคุณคุณจะไม่ลดน้ำหนักที่ไม่ต้องการทั้งหมดลงอย่างน่าอัศจรรย์หากคุณ cardio clear 7 ไม่มีวินัยในการยอมจำนนตัวเอง อาหารโปรดของคุณ! “

ตอนนี้ด้วยโปรแกรมควบคุมอาหารและออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากเลย นี่ไม่ใช่คำเชิญเข้าค่ายต้นไม้มากนัก แต่เป็นมากกว่าที่บางคนต้องการยอมรับ นักลดน้ำหนักส่วนใหญ่มาจากโปรแกรมการลดน้ำหนักที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วโดยไม่ทราบว่าวิธีที่ดีที่สุดคือการลดน้ำหนักอย่างช้าๆโดยตั้งใจ นี่คือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตในระยะยาว แต่ต้องใช้เวลาซึ่งทุกคนเข้าใจว่าไม่ใช่ทุกคนที่มีเวลา คนที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงจากการรับประทานอาหารนี้คือผู้ที่ดำเนินโครงการนี้เป็นระยะเวลานานโดยมีการลงโทษทางวินัยเป็นประจำ การที่โปรแกรมลดน้ำหนักสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้สำเร็จนั้นไม่ได้อยู่ในการถกเถียงกัน แต่ปริมาณน้ำหนักที่คุณลดลงในช่วงเวลาที่กำหนดนั้นเป็นไปอย่างมีระเบียบแบบแผนและที่สำคัญกว่านั้นคือการใช้โปรแกรมควบคุมอาหารในลักษณะนี้รับประกันได้ว่าคุณจะเป็น บริษัท ในพระคัมภีร์ที่มีสุขภาพดีโดยรวมที่ใช้อาหารลดน้ำหนักรูปแบบ HS เป็นเพียงการมุ่งเน้นในระยะยาวมากกว่าระยะสั้น เทอม. คำปราศรัยในวันคริสต์มาสสามารถดำเนินไปได้นานเท่านั้น เป้าหมายของฮอร์โมนอาหารจะนำคุณไปสู่มุมมองแบบองค์รวมทั้งหมด cardio clear 7 คุณเน้นการออกกำลังกายที่เน้นขั้นตอนการดำเนินการโดยตรงที่เฉพาะเจาะจง…